Hotline: (04)39.95.95.98 - 0943.44.83.83 - Hỗ trợ trực tuyến: Quãng Cáo                                 Trang chủ | Tin tức | Liên hệ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH - UY TÍN - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất, giá rẻ nhất....đặc biệt có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng theo từng quý (chuyển nhà miễn phí cho người khuyết tật, người già neo đơn....). Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Chuyển nhà trọn gói
- Chuyển văn phòng trọn gói
- Chuyển kho xưởng trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.


TQ: Lắp hàng rào chống tự tử trước kỳ thi đại học

Đăng lúc: Thứ tư - 22/04/2015 00:09 - Người đăng bài viết: ngocvcg
Khoảng 9 triệu học sinh ở Trung Quốc sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015 vào đầu tháng 6 tới. Kết quả của kỳ thi này sẽ là cơ sở để các trường đại học tuyển sinh khóa mới. Vài tháng trước kỳ thi, học sinh chịu rất nhiều áp lực.

 

 TQ: Lắp hàng rào chống tự tử trước kỳ thi đại học - 1
Khoảng 9 triệu học sinh ở Trung Quốc sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015 vào đầu tháng 6 tới 

 

Những áp lực đó khiến một số học sinh không thể chịu đựng và họ lựa chọn cách tự tử để giải thoát bản thân. Ít nhất 2 học sinh tại trường trung học Hành Thủy số 2 ở tỉnh Hà Bắc đã tự tử trước kỳ thi đại học năm nay. Một vụ xảy ra vào tháng 10 năm ngoái và một vụ xảy ra vào cuối tháng trước.

Nhằm ngăn chặn các vụ tự tử có thể xảy ra trong tương lai, trường Hành Thủy số 2 gần đây đã lắp hàng rào sắt giống nhà tù trên ban công dọc hành lang khu lớp học.

 

 TQ: Lắp hàng rào chống tự tử trước kỳ thi đại học - 2
Hành lang tại khu lớp học được lắp hàng rào sắt

 

Truyền thông địa phương miêu tả trường Hành Thủy số 2 là một trong những trường chất lượng nhất ở Trung Quốc. Học sinh của trường này được cho là phải dậy từ 5h30 sáng và học cho tới giờ đi ngủ lúc 22h10 phút tối.

Cách đây 2 năm, nhiều ý kiến kêu gọi kỳ thi tuyển sinh đại học cần được thay đổi sau hàng loạt vụ hoc sinh tự tử vì chịu áp lực quá lớn.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển kho xưởng

Tin tức

Chuyển kho xưởng