Hotline: (04)39.95.95.98 - 0943.44.83.83 - Hỗ trợ trực tuyến: Quãng Cáo                                 Trang chủ | Tin tức | Liên hệ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH - UY TÍN - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất, giá rẻ nhất....đặc biệt có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng theo từng quý (chuyển nhà miễn phí cho người khuyết tật, người già neo đơn....). Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Chuyển nhà trọn gói
- Chuyển văn phòng trọn gói
- Chuyển kho xưởng trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.


Hành khách hất nước vào mặt tiếp viên

Đăng lúc: Thứ năm - 14/04/2016 06:19 - Người đăng bài viết: Admin

Hành khách hất nước vào mặt tiếp viên

Tuy đã nhận được lời xin lỗi bằng miệng, Shen vẫn không bỏ qua và hất cả cốc nước lên hai tiếp viên nữ vì không gửi thư xin lỗi. 

hanh-khach-hat-nuoc-vao-mat-tiep-vien

Hai tiếp viên nữ choáng váng khi bị Shen hất nước ướt sũng. Ảnh: 163

Sự việc xảy ra hôm qua trên chuyến bay số hiệu CZ323 của hàng không China Southern Airlines từ Bắc Kinh đi Phnom Penh, Campuchia, với điểm dừng ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

Theo NetEase, lúc các tiếp viên đang phục vụ nước thì máy bay có chút rung lắc, khiến họ vô tình làm rơi vài giọt nước ép việt quất lên người một hành khách họ Shen. Vì sự cố này, ông Shen nổi giận, yêu cầu phi hành đoàn phải xin lỗi bằng miệng và nữ tiếp viên làm đổ nước lên người ông phải viết thư xin lỗi. 

Sau một hồi bàn bạc, trao đổi, phi hành đoàn đồng ý xin lỗi vị khách khó tính nhưng cười cợt đối với việc viết thư. Trước thái độ đó, ông Shen tức giận hất nguyên một cốc nước lọc vào người hai tiếp viên nữ, khiến họ ướt sũng. 

Sau đó, Shen còn đe dọa: "Tôi biết các cô cậu sẽ nghỉ ở đâu ở Phnom Penh, nếu không viết thư xin lỗi, tôi sẽ kéo bạn bè đến và dạy cho một bài học". Người đàn ông này còn dằn mặt rằng ông ta biết ông chủ China Southern Airlines ở Quảng Châu là ai và tuyên bố họ sẽ gặp rắc rối lớn sau việc này.

Tuy nhiên, chính Shen mới là người phải nhận một bài học, bởi khi máy bay hạ cánh ở điểm dừng Quảng Châu, các nhân viên an ninh đã bắt giam ông ta ba ngày. 

Hướng Dương


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển kho xưởng

Tin tức

Chuyển kho xưởng