Hotline: (04)39.95.95.98 - 0943.44.83.83 - Hỗ trợ trực tuyến: Quãng Cáo                                 Trang chủ | Tin tức | Liên hệ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH - UY TÍN - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất, giá rẻ nhất....đặc biệt có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng theo từng quý (chuyển nhà miễn phí cho người khuyết tật, người già neo đơn....). Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Chuyển nhà trọn gói
- Chuyển văn phòng trọn gói
- Chuyển kho xưởng trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.


Con trai 2 tuổi cầu xin bố đừng tự tử

Đăng lúc: Thứ tư - 08/04/2015 08:42 - Người đăng bài viết: Admin
suicide-8158-1427432593.jpg

Rao Ni từ bỏ ý định tự tử sau khi nghe tiếng con trai gọi. Ảnh: CEN

Rao Ni, một quản đốc 39 tuổi, quyết định tự kết liễu đời mình do không thể chi trả tiền thuê nhà. Đã một năm nay, anh chưa nhận được đồng lương nào. 

Mirror ngày 24/3 đưa tin Rao trèo lên một cây cầu gần chỗ làm việc ở huyện Lingao, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, và định gieo mình xuống sông. Một người qua đường nhìn thấy cảnh này đã lập tức báo cho cảnh sát. 

Một đồng nghiệp của Rao sau đó liên lạc với gia đình anh và sắp xếp để vợ cùng cậu con trai hai tuổi của Rao lên cầu để khuyên anh đừng làm điều dại dột. 

Guo Tsou, đại diện cảnh sát, nói: "Cậu bé không hiểu việc gì đang xảy ra, nhưng nó chắn chắn nghe thấy bố mẹ nói chuyện với nhau suốt nhiều giờ và nhận ra họ đều đang buồn bã, vì thế cậu bé cũng khóc lóc. Cuối cùng cậu bé bắt đầu gọi cha. Lúc này người cha dường như tỉnh ngộ và trèo xuống, ôm chầm lấy con trai". 

Rao cho biết anh đến Hải Nam làm việc ở công trường xây dựng đã 10 năm nay. Tháng 5 năm ngoái, anh làm cho một công trình ở Lingao với hơn 40 công nhân khác. Do không có hợp đồng đàng hoàng, Rao không có cách nào để yêu cầu chủ thầu thanh toán tiền lương cho nhân viên. Anh và phía công ty xây dựng cũng xảy ra vài xung đột. Trong cơn túng quẫn, Rao nảy ra ý định tự tử. 

Sau sự việc, cảnh sát cho biết sẽ giúp Rao làm rõ sự tình. Nhưng họ cũng nói rằng sẽ rất khó để thắng kiện do Rao không có hợp đồng rõ ràng. 


Nguồn tin: ngoisao.net

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển kho xưởng

Tin tức

Chuyển kho xưởng