Hotline: (04)39.95.95.98 - 0943.44.83.83 - Hỗ trợ trực tuyến: Quãng Cáo                                 Trang chủ | Tin tức | Liên hệ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH - UY TÍN - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất, giá rẻ nhất....đặc biệt có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng theo từng quý (chuyển nhà miễn phí cho người khuyết tật, người già neo đơn....). Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Chuyển nhà trọn gói
- Chuyển văn phòng trọn gói
- Chuyển kho xưởng trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.


California đề xuất dự luật mới liên quan tới vụ Minh Béo

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 23:15 - Người đăng bài viết: Admin

California đề xuất dự luật mới liên quan tới vụ Minh Béo

Quan chức tiểu bang California vừa đề xuất dự luật mới lên chính phủ Mỹ vì lo sợ Minh Béo sẽ bỏ trốn sau khi đóng 1 triệu USD để được tại ngoại. 

california-de-xuat-du-luat-moi-lien-quan-toi-vu-minh-beo

Minh Béo có thể phải ngồi tù tối đa 5 năm 8 tháng tù nếu bị kết tội. Ảnh: ORANGE COUNTY DISTRICT ATTORNEY

Theo thông tin từ trang Ocregister, trong cuộc họp báo hôm 13/4 (giờ địa phương) ở bang California, thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và chánh văn phòng biện lý quận Cam Tony Rackauckas bày tỏ lo ngại Hồng Quang Minh, tên thật của nghệ sĩ Minh Béo, sẽ bỏ trốn khỏi nước Mỹ nếu được phép tại ngoại. 

Minh Béo hiện bị giam vì tội lạm dụng tình dục một cậu bé dưới 14 tuổi ở biển Huntington, quận Cam, bang California, nhưng có thể được tại ngoại nếu đóng số tiền 1 triệu USD. 

Trước lo ngại trên, thượng nghị sĩ Nguyễn đã đề xuất một dự luật nhằm sửa đổi một quy định trong Hiến pháp nhà nước, cho phép các thẩm phán được từ chối tiền bảo lãnh nếu nghi phạm có khả năng lên máy bay bỏ trốn. Bà Nguyễn tin rằng Minh Béo sẽ bỏ trốn do nghệ sĩ hài được cho là người nổi tiếng và có nhiều mối quan hệ. 

Mức bảo lãnh 1 triệu USD dành cho Minh Béo cao hơn 10 lần so với mức thông thường, nhưng chánh biện lý Rackauckas cho rằng như vậy vẫn chưa đủ. "Dù phải nộp 1 triệu USD thì cũng không có gì đảm bảo rằng anh ta sẽ xuất hiện ở tòa sau khi được tại ngoại", Rackauckas nói. 

Luật pháp liên bang Mỹ quy định một nghi phạm có thể bị giam và không được đóng tiền bảo lãnh nếu người này có nhiều khả năng bỏ trốn. Nhưng tiểu bang California thì không có quy định này.

california-de-xuat-du-luat-moi-lien-quan-toi-vu-minh-beo-1

Chánh văn phòng biện lý quận Cam Tony Rackauckas và Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn trong buổi họp báo.

Theo bà Nguyễn, dự luật đưa ra muốn được áp dụng phải được Lưỡng viện quốc hội California thông qua với lượng phiếu ủng hộ là 2/3 trước khi được đem ra trưng cầu dân ý vào năm 2018. Vì thế, dự luật này không ảnh hưởng trực tiếp đến Minh Béo ở thời điểm hiện tại.

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vào sáng ngày 24/3 và hiện bị giam tại nhà tù quận Cam. Anh bị cáo buộc về ba tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên. 

Theo thông báo của Văn phòng Luật sư quận Cam, nếu bị kết tội, Minh Béo có thể phải ngồi tù tối đa là 5 năm 8 tháng tại nhà tù tiểu bang và mang tiền án tấn công tình dục suốt đời.

Hướng Dương


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển kho xưởng

Tin tức

Chuyển kho xưởng