Hotline: (04)39.95.95.98 - 0943.44.83.83 - Hỗ trợ trực tuyến: Quãng Cáo                                 Trang chủ | Tin tức | Liên hệ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH - UY TÍN - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất, giá rẻ nhất....đặc biệt có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng theo từng quý (chuyển nhà miễn phí cho người khuyết tật, người già neo đơn....). Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Chuyển nhà trọn gói
- Chuyển văn phòng trọn gói
- Chuyển kho xưởng trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.


Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,

Đăng lúc: Thứ năm - 02/04/2015 00:08 - Người đăng bài viết: Admin
Đó chính là quan niệm của Vastu Shastra – một môn khoa học về kiến trúc của Ân Độ hay còn được biết tới rộng rãi với tên gọi thuật khoa học phong thủy Ấn Độ, ra đời cách đây trên 5000 năm. Vastu Shastra quy định nguyên tắc chọn hướng nhà, vị trí cũng như trang trí ngoại thất và nội thất.

news.47949.1 Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,

1. Bài trí chiếc két hoặc tủ chứa tài sản và trang sức gần tường phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng, tủ hướng về phía Bắc. Người Ấn đã lý giải về điều này, theo đó, phía Bắc là phía thần Tài cư trú, nếu tủ quay về hướng đó, thần tài sẽ không ngừng “điền vào chỗ trống” cho chiếc tủ của bạn.

2. Không bao giờ được đặt két dưới ánh sáng tập trung vì điều đó tượng trưng cho áp lực tài chính tới công việc kinh doanh của gia đình.

3. Bố trí một chiếc gương đối diện két sắt, hình ảnh két phản chiếu trong gương. Việc làm này có ý nghĩa Tài lộc sẽ nhân đôi.

4. Không bao giờ đặt cầu thang theo hướng Đông Bắc bởi nó cản trở tài vận. Đồng thời, máy móc cũng không được bố trí theo hướng tương tự.

news.47949.2 Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,
Không nên đặt cầu thang theo hướng Đông Bắc vì sẽ cản trở tài vận

5. Bể bơi hay bất cứ bể chứa nước nào cũng không nên để mực nước thấp hơn so với nền của góc nhà phía Tây Nam. Áp dụng cho cả nhà ở, tòa nhà chung cư và văn phòng.

news.47949.3 Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,

6. Không nên tậu đất mà có đền thờ hoặc tòa nhà cao tầng chắn ở phía Đông Bắc bởi điều này dẫn tới sự thất thoát tài sản. Tuy nhiên, nếu đây là điều không thể tránh khỏi thì cần chú ý bóng của các tòa nhà kia không đổ xuống mảnh đất của bạn.

7. Nhà ở hướng Đông Bắc có tường bao quanh phải là góc chuẩn hay không được để cong.

8. Khi lợp mái nhà, tốt nhất là để mái phía Tây Nam cao hơn mái Đông Bắc. Từ đó, mái sẽ nghiêng theo hướng từ Tây Nam xuống Đông Bắc.

9. Tường nhà và tường bao hướng Tây và Bắc nên cao hơn và dày hơn phía Đông và Nam.

10. Chú ý khi mua đất làm nhà ở hay cơ quan, nền đất phải cao hơn so với đường gần đó.

11. Muốn có tài chính vững vàng, theo những bậc thầy khoa học phong thủy, bạn nên trồng nhiều cây tán rộng và to ở phía Tây Nam của căn nhà. Làm như thế, bạn sẽ tránh được rủi ro về lĩnh vực tài chính. Trong khi đó, nếu trồng cây ở hướng Đông Bắc sẽ cản trở tới sự lưu thông của tiền bạc vào nhà.

news.47949.5 Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,
Ở phía Tây Nam ngôi nhà, trồng cây to và tán rộng sẽ giúp
tránh được những rủi ro về tài chính

12. Nên được để trống vị trí trung tâm ngôi nhà.

13. Khu vực phía Tây Nam hoặc phía Tây ngôi nhà tốt cho buôn bán, bạn có thể mở cửa hàng ở đó.

14. Để tài lộc có thể tìm thấy bạn dễ dàng, cửa chính nên được thiết kế khác lạ. Trước cửa, bố trí một bảng tên chủ nhà là điều bắt buộc. Ngoài ra, cửa cũng nên được thiết kế có ánh sáng đầy đủ.

15. Cửa sổ và cửa chính nên được vệ sinh thường xuyên. Nếu không làm như vậy, nó cũng trở thành chướng ngại vật cản trở tài lộc vào nhà.

news.47949.6 Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,
Cửa bẩn sẽ ngăn tài lộc vào nhà

16. Một vòi nước bị rò rỉ thường bị coi là điềm xấu bởi nó ám chỉ sự lãng phí tiền bạc, cũng như lãng phí nước vậy.

17. Nên đặt đài phun nước ở phía Tây Bắc nếu có. Thêm nữa, luôn bảo đảm nước trong đó luôn lưu thông và không ứ đọng bởi dòng nước là biểu tượng của dòng chảy năng lượng, sự thịnh vượng.

18. Nếu trong nhà có bể cá, bạn hãy đặt nó ở phía Đông Bắc. Bạn cũng nên dọn sạch bể cá thường xuyên.

news.47949.7 Áp dụng khoa học phong thủy tài lộc sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn,

19. Máng thức ăn của gà, chim đặt trong sân và luôn đầy đủ thức ăn và nước để thu hút những nguồn năng lượng tích cực.

20. Tím là màu hoàng gia đồng thời cũng chính là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng. Trong nhà, trông cây hoa màu tím là điều rát đáng hoan nghênh. Nếu không, bạn có thể dùng chậu màu tím để thay thế.

Tím là màu hoàng gia đồng thời cũng chính là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng


Nguồn tin: www.tuvi-global.com

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển kho xưởng

Tin tức

Chuyển kho xưởng