Hotline: (04)39.95.95.98 - 0943.44.83.83 - Hỗ trợ trực tuyến: Quãng Cáo                                 Trang chủ | Tin tức | Liên hệ
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ NHANH - UY TÍN - GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất, giá rẻ nhất....đặc biệt có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng theo từng quý (chuyển nhà miễn phí cho người khuyết tật, người già neo đơn....). Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Chuyển nhà trọn gói
- Chuyển văn phòng trọn gói
- Chuyển kho xưởng trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.


Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ Quận Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ Quận Thanh Xuân

Công ty chuyển nhà Tiến Thịnh cho ra đời dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Thanh Xuân nhằm đáp ứng của các nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.

Xem tiếp...

Chuyển kho xưởng trọn gói

Đăng lúc: Thứ ba - 14/04/2015 01:05 - Người đăng bài viết: ngocvcg
Chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng trọn gói

Hiện nay việc di chuyển không còn quá xa lạ với chúng ta,bởi có rất nhiều lí do khác nhau như ;hết hạn cho thuê mặt bằng hoặc di chuyển tới nơi sản xuất mới .Vì khối lượng công việc lớn tốn nhiều nhân lực và thời gian các bạn phải cần có những thiết bị hiện đại để hỗ trợ.Đến với chúng tôi những công việc đó không còn là vấn đề đán lo ngại nữa .
 Công ty chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm ,giá thành cực rẻ  uy tín và chất lượng .Vậy nên rất đáng để các bạn thử và trải nghiệm .Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện máy móc,thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khối đồ đạc của các bạn .
Nếu không cẩn thận việc di chuyển hàng hoá dễ bị hư hỏng và thiệt hại là không hề nhỏ ,bởi vậy cần đến sự giúp đỡ của một công ty thực sự uy tín để việc đó không còn là vấn đề .Đến với chúng tôi sự lựa chọn của bạn là vô cùng đúng đắn .
Chúng luôn khẳng định là đơn vị đi dầu trong nghàng vận chuyển và cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về giá cả tốt nhất ,chất lượng nhất và uy tín nhất .Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi .

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng

Chuyển nhà